GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN KERRYVIETNAM LOGISTICS

Dịch vụ vận chuyển Kerryvietnam Logistics chuyên cung cấp dịch vụ booking tải hàng không, đường sắt và vận tải biển từ Việt Nam đi các nước.

Dịch vụ vận chuyển Kerryvietnam Logistics là đơn vị vận tải chuyên tuyến các nước: Mỹ, Úc, Canada, Trung Quốc, Malaysia, Taiwan… cùng hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên khắp thế giới cùng với đội ngũ pickup và nhân viên nhiệt huyết, có năng lục chuyên môn cao. Dịch vụ vận chuyển Kerryvietnam Logistics là xử lý hàng hóa cả hai mảng: vận chuyển đường bay, vận chuyển đường biển quốc tế nhanh chóng tốt nhất và đem lại sự hài lòng cho Quý khách

Là dịch vụ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải quốc tế tại Việt Nam, Dịch vụ vận chuyển Kerryvietnam Logistics là một trong những đối tác uy tín nhất của quý khách hàng trong nước khi có nhu cầu gửi bưu phẩm/tài liệu ra nước ngoài.

Không chỉ mang đến các giải pháp gửi hàng có thời gian nhanh nhất, chúng tôi còn luôn nỗ lực để mang tới những giải pháp tiết kiệm nhất.

Điều đó thể hiện rất rõ thông qua bảng giá vận chuyển nhanh quốc tế mà công ty cung cấp cho các khách hàng của mình

Những lợi thế về cước phí vận tải quốc tế tại Dịch vụ vận chuyển Kerryvietnam Logistics

Dịch vụ vận chuyển giá rẻ của chúng tôi là cung cấp cho 63 tỉnh thành trong cả nước và hơn 220 quốc gia trên toàn thế giới, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hơn 335.000 nhân viên. bao gồm: Dịch vụ vận chuyển nhanh, vận chuyển Tiết kiệm (Economy) , theo thời gian và tùy chọn phân phối cho phù hợp với mọi ngân sách của quý khách hàng.

Với lợi thế là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển hàng không, vận tải đường bộ, Dịch vụ vận chuyển Kerryvietnam Logistics có ưu thế đặc biệt về khả năng kết nối và luân chuyển hàng hóa trong nước cũng như quốc tế.

Bên cạnh đó, với uy tín của mình, chúng tôi còn là đại lý được các hãng vận chuyển quốc tế lớn nhất trên thế giới lựa chọn để hợp tác phát triển các dịch vụ gửi hàng tại thị trường Việt Nam.

Do đó, bảng giá vận tải quốc tế tại Dịch vụ vận chuyển Kerryvietnam Logistics luôn có mức phí ưu đãi và tiết kiệm nhất so với mặt bằng chung trên thị trường hiện nay.

Cước phí khi sử dụng dịch vụ quốc tế của Dịch vụ vận chuyển Kerryvietnam Logistics:

  • Luôn TỐT HƠN từ 30 – 50% so với việc gửi trực tiếp thông qua các hãng vận chuyển quốc tế lớn
  • Đặc biệt TỐT với hành trình gửi hàng đến một số quốc gia mà công ty có thế mạnh khai thác như: Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia,… Mức phí có thể tiết kiệm thêm từ 15 – 30%.
  • Tiết kiệm nhất cho khách hàng với các đơn hàng vận chuyển các mặt hàng cồng kênh, trọng lượng lớn