CẦN LƯU Ý KHI VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI INDONESIA ?

Nội Dung

bạn đang muốn vận chuyển hàng hóa đi Indonesia ?

có những lưu ý gì khi vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam – Indonesia ?

Kerryvietnam cung cấp những kiến thức, lưu ý cho khách hàng khi vận chuyển hàng hóa đi Indonesia

1. Chỉ gửi những hàng hóa được cho phép, kiểm tra kỹ trước khi gửi đi Indonesia 

7 điều cần lưu ý cho người làm content marketing bạn nên xem qua

Khách hàng chỉ được gửi những loại hàng hóa nằm trong danh mục cho phép của pháp luật 2 nước. Những mặt hàng cấm như chất kích thích, súng, vũ khí… Để biết rõ được những loại hàng hóa gửi đi, bạn nên liên hệ với bên vận chuyển để biết kỹ hơn.
Cần phải kiểm tra kỹ hàng hóa, đảm bảo tất cả các mặt hàng gửi đi đều phải có giấy tờ, nhà sản xuất đàng hoàng.

2. Hàng hóa cần được đóng gói cẩn thận và đảm bảo được sự an toàn

Không chỉ gửi hàng đi Indonesia mà khi gửi hàng ra nước ngoài, việc đóng gói hàng hóa cẩn thận là điều vô cùng cần thiết. Vừa đảm bảo được hàng hóa không bị va đập, hỏng hóc mà còn giúp dễ phân biệt hàng hóa.
Kinh nghiệm bọc hàng hóa như sau:
  • Đối với hàng khô, bạn nên hút khí.
  • Cần bọc từng sản phẩm một bằng giấy bọc khí hoặc là vải mềm. Tiếp đó thì cho vào thùng carton để đóng thùng. Điều này đảm bảo hàng hóa không đụng vào nhau, tránh sự xây xước.

3. Cung cấp thông tin người nhận chính xác tại Indonesia

Hàng Hóa Là Gì? Các Giá Trị Của Hàng Hóa - Vận Tải Thái Hùng

Để việc nhận hàng chính xác và dễ dàng nhất, bạn cần đảm bảo cung cấp thông tin người nhận đúng 100%. Thông tin bạn cần cung cấp chính xác đó là điện thoại liên hệ, địa chỉ nhận hàng và tên người nhận hàng tại Indonesia.
Thông tin chính xác cũng giúp cho quá trình gửi hàng được nhanh chóng, suôn sẻ. Tránh tình trạng phải lưu kho do thông tin người nhận thiếu chính xác.

4. Lựa chọn đơn vị gửi hàng đi Indonesia uy tín và chuyên nghiệp

Như vậy, chúng ta cũng có thể thấy rằng, việc lựa chọn đơn vị vận chuyển đóng vai trò quan trọng. Không chỉ đảm bảo hàng hóa chuyển đến tay người nhận nhanh chóng, an toàn. Mà còn giúp quá trình gửi hàng (kiểm tra, đóng gói sản phẩm… ) dễ dàng và đơn giản hơn. Ngoài ra, họ còn tư vấn cho bạn về những điều cần chuyển bị, cung cấp các thông tin cần nhất…
Rate this post