Chuyển phát nhanh trong ngày

chuyen-phat-nhanh

Công Ty Cổ phần Thương mại chuyển phát nhanh Kerryvietnam Logistics chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và Quốc tế tại Việt Nam

Kerryvietnam Logistics sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp tối ưu cho việc vận chuyển hàng hóa và gửi thư từ, tài liệu cho QUÝ KHÁCH dưới sự kiểm soát chặt chẽ từ các bộ phận, các đại lý của chúng tôi nhằm bảo đảm giao hàng đúng yêu cầu và tiết kiệm tối đa chi phí cho Quý vị.

Kerryvietnam Logistics xin giới thiểu Dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày (PTN), một trong những dịch vụ khách hàng ưa thích nhất và có số lượng khách lớn nhất.

Dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày là gói dịch vụ đặc biệt trong đó Kerryvietnam Logistics cam kết phát hàng hóa bưu gửi của khách hàng đến tay người nhận ngay trong ngày khách hàng gửi. Kerryvietnam Logistics sẽ cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày cho từng yêu cầu cụ thể khi có sự thỏa thuận giữa Kerryvietnam Logistics và khách hàng.

– Đối với các tỉnh dưới 300 km khách hàng gửi trước 8h30’’ sáng thì người nhận sẽ nhận sau 15h cùng ngày.

– Đối với các tỉnh Đà Nẵng, Hồ  Chí Minh khách hàng gửi trước 11h30 thì người nhận sẽ nhận được sau 18h cùng ngày

– Đối với các tỉnh trên 300 km khách hàng gửi trước 8h30’’  thì người nhận sẽ nhận được sau 19h30’’ cùng ngày

Dịch vụ Phát trong ngày giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí và thời gian, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ, hãy gọi cho chúng tôi để được phụ vụ tận tình nhất.

Ngoài ra quý khách hàng tham khảo thêm Dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ (PHG) Khách hàng gửi trong khoảng thời gian từ trước 8h00’ thì Người nhận sẽ nhận được trước 17h00’’ cùng ngày

Rate this post