Chuyển phát nhanh đi Pháp giá rẻ, uy tín, nhanh chóng

Nội Dung

Chuyển phát nhanh đi Pháp

Pháp là đất nước kinh đô của ánh sáng và kiều diễm. Mỗi khi nghĩ đến Pháp, chúng ta lại nghĩ đến những vẻ đẹp hoàn mĩ. Bạn muốn chuyển hàng đi Pháp, còn chần chừ gì nữa khi đến với Kerryvietnam Logistics của chúng tôi.

1. Chuyển phát nhanh hàng đi các nước châu Âu

Kerryvietnam Logistics cung cấp những dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đến 200 nước trên thế giới với uy tín chất lượng đảm bảo. Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách với những cam kết chắc chắn về thời gian cũng như chất lượng dịch vụ:

 •  Nhận hàng và giao hàng tận nơi (door to door)
 • Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
 •  Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
 •  Lộ trình giao nhận mình bạch với bằng chứng giao hàng.

Chúng tôi luôn đảm bảo những dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đảm bảo sẽ giúp các bạn :

 • Tư vấn sử dụng gói cước vận chuyển, dịch vụ vận chuyển sát với nhu cầu và tiết kiệm nhất.
 • Phục vụ 24/24 trong và ngoài giờ làm việc, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu (không thu thêm phí).
 • Hỗ trợ cao nhất các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm xuất tái nhập với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như hun trung, kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế.
 • Theo dõi lộ trình hàng hóa và cung cấp thông tin tình trạng hàng hoá bất cứ khi nào Quý khách yêu cầu.

2. Thủ tục sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Pháp

B1 :Kiểm tra lại thông tin về gói hàng với Kerryvietnam Logistics

Mỗi loại hàng gửi khác nhau sẽ có yêu cầu về đóng gói, bảo quản, vận chuyển và giao- phát khác nhau. Vì vậy Quý khách cần nắm được các thông tin này với Kerryvietnam Logistics trước khi gửi hàng. 

     -Thông tin về loại hàng 

Thông tin về loại hàng gửi giúp Kerryvietnam Logistics  biết chính xác hàng hóa mà Quý khách muốn gửi thuộc loại hàng hóa nào:

 • Hàng hóa thông thường?
 • Hàng giá trị cao?
 • Hàng điện, điện tử?
 • Hàng chất lỏng, hóa chất?
 • Hàng thủy tinh, sành sứ?,…
Chuyển phát nhanh đi Pháp giá rẻ, uy tín, nhanh chóng
Chuyển phát nhanh đi Pháp giá rẻ, uy tín, nhanh chóng

– Những thông tin chung về loại hàng hóa

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Pháp  gửi tới quý khách những thông báo về loại hàng hóa sẽ được gửi.Những thông tin này giúp Kerryvietnam Logistics xác định sẽ phải sử dụng phương tiện vận chuyển nào để chuyên chở hàng hóa của Quý khách một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  – Xem xét cách đóng gói hàng hóa trước khi gửi

Thông tin này giúp Kerryvietnam Logistics  biết được hiện trạng đóng gói  khi khách chuyển phát nhanh đi Pháp  đảm bảo để có những tư vấn hợp lý cho Quý khách, đảm bảo an toàn hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

– Yêu cầu về dịch vụ 

Những thông tin này giúp Kerryvietnam Logistics  cung cấp cho Quý khách những thông tin liên quan đến cước phí gửi hàng, các quy định của Pháp luật, những điều khoản cũng như nguyên tắc dịch vụ của Kerryvietnam Logistics.

B2: Tìm hiểu về các chứng từ liên quan.

 1. Nếu Quý khách lần đầu sử dụng dịch vụ của Kerryvietnam Logistics , để đảm bảo quyền lợi của Quý khách khi quyết định chuyển phát nhanh đi Pháp, Kerryvietnam Logistics trân trọng đề nghị Quý khách tham khảo các thông tin liên quan đến dịch vụ, những điều khoản cũng như nguyên tắc dịch vụ của Kerryvietnam Logistics đã được công bố trên vận đơn gửi hàng  trước khi quyết định gửi hàng.
 2. Nếu Quý khách đã từng sử dụng dịch vụ của Kerryvietnam Logistics, vui lòng điền đầy đủ thông tin trên vận đơn gửi hàng; xác nhận các cam kết gửi hàng nếu có theo yêu cầu của Kerryvietnam Logistics; cung cấp các chứng từ liên quan như: hóa đơn, phiếu xuất kho, phiếu chuyển hàng nội bộ,.. cho lô hàng gửi của Quý khách.

B3:Đóng gói hàng hóa tại công ty chuyển phát nhanh đi Pháp 

 • Mỗi loại hàng hóa khác nhau cần đến một phương thức đóng gói, bảo quản và vận chuyển khác nhau.
 • Quý khách vui lòng tham khảo thông tin hướng dẫn chi tiết của Kerryvietnam Logistics tại mục “Hướng dẫn đóng gói ” trên website này.

B4: Bàn giao kí nhận 

 • Đây là thủ tục cuối cùng của khâu gửi hàng.
 • Quý khách vui lòng kiểm tra các thông tin về số lượng, trọng lượng và cước phí gửi hàng (bao gồm cước phí cơ bản và cước phí các dịch vụ gia tăng- nếu có) trước khi ký nhận bàn giao vận đơn và hàng hóa gửi cho nhân viên của Kerryvietnam Logistics.
Rate this post