Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc Hải Phòng – HCM trong ngày

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc Hải Phòng - HCM trong ngày của Kerryvietnam

Nội Dung

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc Hải Phòng – HCM trong ngày của Kerryvietnam

Dịch vụ chuyển phát nhanh là hỏa tốc trong ngày là một dịch vụ chuyển phát có thời gian toàn trình ngắn nhất trong tất cả các loại hình vận chuyển phát hiện nay. Dịch vụ này hướng đến sự tối ưu cao nhất về thời gian gửi và nhận hàng hóa thư từ chỉ trong phạm vi 24. Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc Hải Phòng – HCM Hải Phòng – HCM trong ngày đặc biệt phù hợp với những ai đang có nhu cầu gửi cấp tốc hàng hóa, giấy tờ tới địa chỉ nhận ngay trong ngày gửi.

Nếu như dịch vụ chuyển phát thông thường thường làm tốn nhiều thời gian vì đi qua các khâu trung gian như bưu chính uỷ thác, bưu kiện đảm bảo thì dịch vụ vận chuyển nhanh hỏa tốc trong ngày có những ưu điểm vượt bậc như thời gian ngắn và được xác định đảm bảo. Lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh là hỏa tốc trong ngày là lựa chọn thông minh dành cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc Hải Phòng - HCM trong ngày của Kerryvietnam
Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc Hải Phòng – HCM trong ngày của Kerryvietnam

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc Hải Phòng – HCM trong 24h 

Vận chuyển nhanh hỏa tốc trong ngày liên tỉnh: Với gói này bưu kiện của quý khách sẽ đến tận tay người nhận chỉ trong khoảng 24 đến 26 giờ tùy thuộc vào khoảng cách địa lý và điều kiện thời tiết.

Với mục tiêu trở thành nhà vận chuyển số 1 cả nước, Kerryvietnam luôn đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng. Kerryvietnam đảm bảo các tiêu chí an toàn – nhanh chóng – chính xác và tiết kiệm tối đa cho khách hàng. Chính vì thế, việc sử dụng Dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày của Kerryvietnam chính là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng.

Vì sao nên chọn chuyển phát hỏa tốc của Kerryvietnam?

  • Uy tín: chúng tôi là đối tác lâu năm của các hãng hàng không nội địa như: Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Vietjet Air, Jetstar Pacific; đồng thời là đại lý trực tiếp của UPS, DHL, FedEx.
  • Thời gian: vận chuyển vô cùng nhanh chóng, rút ngắn tối đa thời gian chết nhờ vào hệ thống rộng khắp, giải pháp vận chuyển hợp lý và theo dõi sát sao lộ trình của hàng hóa
  • Tiết kiệm: giá cước vô cùng tiết kiệm, ưu đãi; nhiều khuyến mãi cho khách hàng quen thuộc và lô hàng đặc biệt.
  • Chuyên nghiệp: đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản; giàu kinh nghiệm, nhanh nhẹn xử lý đơn hàng; tận tình chu đáo tư vấn và hỗ trợ khách hàng.
  • Đảm bảo: đóng gói cẩn thận, kĩ càng; theo dõi tình trạng hàng hóa bằng công nghệ hiện đại; bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa; bồi thường nếu hư hại cho Kerryvietnam trực tiếp gây ra.
Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc Hải Phòng - HCM trong ngày của Kerryvietnam
Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc Hải Phòng – HCM trong ngày của Kerryvietnam

Kerryvietnam chuyển phát nhanh đa dạng các mặt hàng

  • Văn thư, giấy tờ, tài liệu, hợp đồng, công văn,…
  • Thực phẩm, bánh kẹo, quần áo, giày dép,…trong ngày.
  • Hàng cồng kềnh: máy thi công, máy xếp dỡ; các loại máy móc phục vụ cho ngành y tế, xây dựng,…
  • Hàng nặng: hàng có trọng lượng lớn an toàn, chuyên nghiệp.
  • Hàng dễ vỡ: sành sứ, đồ gốm; đồ thủy tinh, kính, pha lê; đồ điện tử, linh kiện điện tử; thiết bị viễn thông, công nghệ thông tin;…

Quý khách có thể theo dõi việc chuyển phát nhanh một cách chi tiết nhất về thời gian giao hàng, khi nào hàng đến nơi, người nhận đã nhận hàng hay chưa, tất cả các thông tin này nhân viên chúng tôi sẽ báo cho quý khách thường xuyên.

Trên đây là dịch vụ chuyển phát hỏa tốc nội địa uy tín của Kerryvietnam. Quý khách hãy liên hệ ngay  với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Rate this post