Order mua hộ hàng Nhật nhanh chóng, ship tận nơi

Nội Dung

bạn cần mua hộ hàng Nhật ?

bạn đang tìm nhà vận chuyển logistics ?

Hãy đến với kerryvietnam bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp

Quy trình từ Nhật về Việt Nam

Với 10 năm kinh nghiệm về mua hộ hàng từ Nhật về Việt Nam, SFexpress nhận mua hộ hàng ở Nhật trên các trang thương mại điện tử với phí rẻ và thời gian vận chuyển cực nhanh. Bạn mua hàng chỉ với 3 bước ngắn trong một quy trình đơn giản của chúng tôi:

"Order

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn truy cập các trang web thương mại điện tử của Nhật, tìm kiếm những món hàng bạn cần order về Việt Nam, Amazon, Rakuten, Uniqlo, Kakaku, Yahoo, là các trang được nhiều người sử dụng khi cần mua hộ hàng Nhật. Bạn sẽ cần có các thông tin dưới đây để có báo giá chính xác: Link sản phẩm, tên sản phẩm, màu sắc, kích thước,…

Bước 2: Gửi thông tin tới DHD Logistics

Sau khi lựa chọn được sản phẩm cần mua, bạn thực hiện gửi các thông hàng cần mua hộ tới Sfexpress, đừng quên số lượng cho mỗi sản phẩm, dựa trên những số liệu của hệ thống cũng như những thông tin khách hàng yêu cầu,SF sẽ liên hệ báo giá tự động và tư vấn nhanh chóng.

Bước 3: Theo dõi và nhận hàng

Trong quá trình sfexpress thực hiện order hàng Nhật và vận chuyển về Việt Nam, các khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi đơn hàng của mình qua hệ thống theo dõi đơn của chúng tôi.

Hàng sẽ được giao tận tay, khách hàng kiểm tra và xác nhận đã nhận hàng cùng với đó là thanh toán số tiền còn lại với tổng giá trị đơn hàng.

Thời gian và chi phí mua hàng bên Nhật

Chi phí mua tại Nhật

Vậy chi phí chốt lại là bao nhiêu? Chi phí  được tính theo công thức dưới đây:

Tổng chi phí = Giá sản phẩm + phí dịch vụ + phí vận chuyển quốc tế + phí giao nhận hàng tại Việt Nam (nếu có)

Trong đó:

Giá sản phẩm: Bao gồm giá sản phẩm hiển thị trên website tính theo ngày thanh toán (Đã bao gồm thuế tiêu thụ tại Nhật & phí ship nội địa từ địa chỉ của người bán tới kho hàng của đơn vị vận chuyển(nếu có));

Phí dịch vụ: (công mua hộ) phí bạn cần trả cho đơn vị mua hộ để họ thực hiện mua hàng và vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam cho bạn;

Phí vận chuyển quốc tế: Phí vận chuyển Nhật Bản về Việt Nam tính theo cân nặng của hàng hóa từ 200.000 vnđ/kg tùy từng đơn vị vận chuyển.

 

Rate this post